Hotline: 1800.2345.80

Giới thiệu

ACASIS được biết đến là đối thủ trực tiếp của ORICO trong lĩnh vực linh phụ kiện ngoại vi cho máy tính.

Nếu như Orico được thành lập từ 2009, thì Acasis được thành lập từ 2008, và 2 thương hiệu luôn luôn có những dòng sản phẩm về phụ kiện máy tính, dock ổ cứng, box đựng ổ cứng hay các thiết bị chuyển đổi khá tương đồng và cạnh tranh nhau ngay từ khi thành lập cho tới nay. Cụ thể bạn có thể xem lại lịch sử phát triển của thương hiệu ACASIS

Lịch Sử và Phát Triển Của ACASIS

2008

Công ty ACASIS được thành lập. Hoạt động kinh doanh ban đầu là OEM & ODM cho các thương hiệu quốc tế lớn, khách hàng chủ yếu từ Hoa Kỳ, Đức, Châu Âu, Nhật Bản, v.v., với sự hợp tác thương hiệu tuyệt vời, đã đặt niềm tin vào yêu cầu sản phẩm chất lượng cao của ACASIS.

2013

Trong lĩnh vực phụ kiện kỹ thuật số, đội ngũ ACASIS đã tích lũy được kinh nghiệm vững chắc về thiết kế sản phẩm, kiểm soát chất lượng và quản lý chuỗi cung ứng. Các sản phẩm đã giành được sự tin tưởng của khách hàng quốc tế.

2014

ACASIS đã đưa ra một loạt các dòng máy hạng nặng, chẳng hạn như hộp đĩa cứng và bộ chuyển đổi video. Nó đã liên tục nâng cấp các sản phẩm hiện có của mình và giành được sự ủng hộ của ngày càng nhiều người dùng. Đồng thời, ACASIS đã đẩy nhanh quá trình quốc tế hóa thương hiệu.

2015

Thương hiệu ACASIS chính thức được thành lập, với mẫu mã và chất lượng tuyệt vời, đã nhanh chóng mở cửa thị trường offline trong và ngoài nước; Cùng năm, nó được đưa vào Ali Tianmao Platform.

2016

ACASIS có hiệu suất xuất sắc trong thị trường phân phối ngoại tuyến và Nền tảng Tianmao. Đồng thời, thương mại điện tử xuyên biên giới đã trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thương mại điện tử xuyên biên giới nổi tiếng.

2017

ACASIS bắt đầu tối ưu hóa hơn nữa hệ thống chuỗi cung ứng. Các sản phẩm mới có chất lượng cao hơn, chẳng hạn như cơn sốt vỏ nhôm và cơn sốt kim loại, đã đặt nền móng cho phụ kiện chất lượng ACASIS.

2018

ACASIS tập trung vào việc bố trí các sản phẩm loại C, và đã thiết lập mối quan hệ tốt với các khách hàng có liên quan trong ngành! Đăng ký một số bằng sáng chế sản phẩm để hỗ trợ đổi mới sở hữu trí tuệ

2019

ACASIS tổ chức lại quy trình sản xuất, thiết kế lại cơ cấu tổ chức, tăng cường đào tạo nâng cao tay nghề và ý thức phục vụ của nhân viên, mang lại sức sống mới cho doanh nghiệp.

* ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN ACASIS TẠI VIỆT NAM

Công ty VINAGO CO., LTD hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm ACASIS tại Thị Trường Việt Nam, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và giải pháp dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp của ACASIS tại thị trường Việt Nam

acasis việt nam

Với 3 trụ sở phân phối và bảo hành VINAGO:
Hà Nội: Số 15 Ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Đà Nẵng: 293 Nguyễn Tri Phương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

XIN ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ RHM TẠI VIỆT NAM

 

 

 

ACASIS được thành lập từ 2008, được biết đến là một trong top 3 thương hiệu trên thế giới về lĩnh vực thiết bị ngoại vi, linh phụ kiện chuyển đổi dành cho máy tính.
Hiện ACASIS được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty VINAGO với trụ sở phân phối và bảo hành tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.
Để liên hệ làm đại lý phân phối, bán buốn sản phẩm ACASIS mời các bạn đăng ký tại form bên cạnh!

Logo Acasis