Hotline: 1800.2345.80

Hướng dẫn Reset mật khẩu Camera Vitacam

Bài viết hướng dẫn khách hàng reset mật khẩu camera vitacam để cài đặt lại từ đầu.

Trong quá trình sử dụng camera Vitacam mà bị quên mật khẩu để xem camera thì bạn thực hiện như sau nhé:

- Trương hợp 1, quên mật khẩu đăng nhập phần mềm vitacam trên điện thoại:
Với trường hợp này nếu bạn có đăng ký bằng email bạn có thể thực hiện quên mật khẩu trên phần mềm Vitacam, diền email bạn đã đăng ký, sau đó email sẽ nhận lại mật khẩu mới để bạn đăng nhập. Sau khi nhận mật khẩu bạn đăng nhập lại rồi đổi mới mật khẩu.
Trường hợp bạn không đăng ký bằng email thì chỉ còn cách bạn thực hiện đăng ký 1 tài khoản mới, và reset camera để cài đặt lại từ đầu như mới.

-Trường hợp 2: Không nhớ mật khẩu của camera vitacam để xem, trường hợp này bạn cần thực hiện Reset camera và cài đặt lại từ đầu theo hướng dẫn sau:

 

Reset lại chiếc camera để nó trở về mặc định. Lúc này tên tài khoản và mật khẩu của vitacam sẽ là “bỏ trống, không cần điền mật khẩu “. Bạn reset chiếc camera ip bằng cách #lấy que tăm chọc vào lỗ nhỏ bên cạnh có ghi chữ RESET và giữ khoảng 30 giây sau đó camera vitacam sẽ tự động khởi động lại.
Hoặc đối với camera Vitacam ngoài trời thì bấm nút ở đầu dây như ảnh dưới 30 giây, rồi đợi camera khởi động lại

Tiếp theo sang bước 2

Cài đặt kết nối cho camera ip wifi Vitacam

Đến đây chúng ta sẽ dùng điện thoại để thiết lập cài đặt cho chiếc camera kết nối đến mạng wifi của mình. Bài hướng dẫn này Vitacam đã viết rất chi tiết các bước cài đặt chiếc camera ip wifi trên điện thoại xem chi tiết bài viết tại đây.

Thay đổi mật khẩu mới cho camera Vitacam

Sau khi cài đặt chiếc camera hoạt động rồi bạn cần thay đổi mật khẩu để bảo mật hơn. Xem chi tiết bài viết hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu camera ip tại đây.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết hướng dẫn reset mật khẩu camera vitacam.
Link vào nhanh bài viết trên 
http://gg.gg/mkvitacam

ACASIS được thành lập từ 2008, được biết đến là một trong top 3 thương hiệu trên thế giới về lĩnh vực thiết bị ngoại vi, linh phụ kiện chuyển đổi dành cho máy tính.
Hiện ACASIS được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty VINAGO với trụ sở phân phối và bảo hành tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.
Để liên hệ làm đại lý phân phối, bán buốn sản phẩm ACASIS mời các bạn đăng ký tại form bên cạnh!

Logo Acasis