Hotline: 1800.2345.80

Hướng dẫn thiết lập báo động, cảnh báo chuyển động camera ip Vitacam

Hiện nay, việc sử dụng camera IP để đảm bảo an toàn về con người cũng như vật chất đã trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Cho nên, ITVPlus đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm VitaCam, được đúc kết nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt, sửa chữa, tư vấn cho khách hàng về camera, VitaCam được trang bị dòng Chip Hisilicon cho phép đưa ra hình ảnh đẹp, chân thật hơn rất nhiều, kiểu dáng nhỏ gọn, sever ổn định mà tầm giá lại cực kỳ thân thiện. Và rất tuyệt vời khi VitaCam lại có thêm tính năng cảnh báo chuyển động. Cho phép căn nhà bạn an toàn cực kì hơn. Đầu tiên là việc cài đặt VitaCam trên Playstore hoặc Appstore (hỗ trợ tiếng Việt) hoặc 1 phần mềm khác là ICSEE Sau khi cài đặt và kết nối thành công, các bạn hãy vào phần mềm trên điện thoại của các bạn nhé (ở đây mình sử dụng Iphone và phần mềm ICSee nhé)
B1: Vào thẳng VitaCam ( Mình đang sử dụng VitaCam VT1080) mà bạn muốn đặt cảnh báo

 

B2: chọn phần Setting ( bánh xe răng cưa trên góc phải phần mềm)

B3: Chọn phần Alarm Setting

B3.1: Bật chứng năng Open Alarm lên

B3.2: Đặt khoảng thời báo ( từ 30s đến 30p) trong mục Alarm Interval

B3.3: Đặt kiểu mà bạn muốn lưu lại trong phần Alarm Type ( Chụp lại hình ảnh( Snapshot) hoặc lưu lại video đó (take a Video) ) Nhớ Save lại nhé

B3.4: Đặt khung thời gian

- Bạn có thể đặt Toàn bộ thời gian trong ngày. - Ban cũng có thể đặt khung thời gian mà bạn mong muốn trong mục Custom Alarm. B4: Và nhận thông báo thôi nào.

 

* Mẹo nhỏ: Cách nhanh nhất vào Setting là có hình bánh răng góc phải phía dưới VitaCam nhé.

ACASIS được thành lập từ 2008, được biết đến là một trong top 3 thương hiệu trên thế giới về lĩnh vực thiết bị ngoại vi, linh phụ kiện chuyển đổi dành cho máy tính.
Hiện ACASIS được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty VINAGO với trụ sở phân phối và bảo hành tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.
Để liên hệ làm đại lý phân phối, bán buốn sản phẩm ACASIS mời các bạn đăng ký tại form bên cạnh!

Logo Acasis